Khu Đô Thị The Venice City, dự án bất động sản an cư, nghỉ dưỡng mới tại tỉnh Hậu Giang, mang âm hưởng của Venice – thành phố lãng mạn, bình yên và hiện đại của Ý.

 

The Venice City là dự án được phát triển bởi TNT Land Group, đón đầu làn sóng phát triển đô thị chất lượng cao thành phố Vị Thanh. Dự án có quy mô 34ha với ba mặt giáp sông được quy hoạch sạch đẹp, thông thoáng đón vượng thủy tài lộc.

 

Có mật độ xây dựng chỉ từ 38,8% cùng hàng loạt tiện ích nội khu, ngoại khu đẳng cấp và công viên ánh sáng rộng hơn 2ha , The Venice City sẽ là một không gian vô cùng phù hợp để làm nơi an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư.

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU TIỆN LỢI
NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP

Không chỉ sở hữu cảnh quan ngoại khu đẳng cấp, dự án The Venice City còn mang đến công viên ánh sáng được thiết kế độc đáo, có quy mô lớn nhất Hậu Giang, góp phần tạo nên cảnh quan nội khu thơ mộng đậm chất Ý. Hệ thống tiện tích nội khu đảm bảo một cuộc sống tận hưởng, tiện lợi cho cư dân như: siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm, hệ thống công viên cây xanh, hồ cảnh quan,...

information

SẴN SÀNG TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NGHỈ DƯỠNG TẠI THE VENICE CITY

The Venice City tọa lạc tại trung tâm của thành phố Vị Thanh – Hậu Giang với ba mặt hướng sông, sở hữu hàng loạt dự án dự án tiện ích đẳng cấp với tổng diện tích cảnh quan lên đến 10.000 M2 sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống nghỉ dưỡng tại gia xứng tầm.

bg

TRỞ THÀNH NHỮNG CHỦ NHÂN TƯƠNG LAI CỦA "VENICE THU NHỎ" TẠI HẬU GIANG